.st0{fill:#FFFFFF;}

Dụng cụ làm bếp

Cách lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt?

 July 28, 2018

By  Lê Đặng Hồng Phúc

Nhu cầu sử dụng lò vi sống hiện nay rất nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Nhưng, giữa một thị trường cung cấp lò vi sống như hiện nay thì sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi

lò vi sóng loại nào tốt

để lựa chọn?

Đây là vấn đề không đơn giản chút nào. Đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm.

Để biết được nên chọn lò vi sóng nào tốt thì bạn phải chú ý đến nhiều vấn đề khi lựa chọn. Bởi thị trường hiện nay các sản phẩm lò vi sóng chính hãng và kém chất lượng được bán tràn lan. Điều này đã làm khó không ít người. Với một vài tiêu chí lựa chọn cơ bản mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chọn loại lò vi sóng phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lò vi sóng để bạn có thể lựa chọn là lò cơ và lò điện tử. Mỗi loại sẽ có đặc điểm sử dụng khác nhau và ưu nhược điểm cũng không giống nhau. Việc sử dụng lò cơ sẽ ít thao tác hơn nhưng tính năng đi kèm không nhiều nên việc sử dụng đôi khi sẽ có sự bất tiện. Còn đối với lò vi sóng điện tử thì sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn vì lò có nhiều tính năng. Nhưng nhược điểm của loại lò này là nó sẽ có nhiều thao tác phức tạp khi sử dụng. Vì thế cho nên, khi cân nhắc lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt thì bạn phải cân nhắc đến tính năng của sản phẩm.

lò vi sóng loại nào tốt
lò vi sóng loại nào tốt

[thrive_testimonial name=”Giới thiệu” company=”PLB” image=”https://phulambep.com/wp-content/uploads/2018/06/Logo-Phu-Lam-Bep-3×3-01-1.png”]Hiện tại mình có đánh giá chi tiết 1 số máy xay sinh tố như Máy xay sinh tố Sunhouse SHD5328 chất lượng , Đánh giá Máy xay sinh tố Philips HR2118[/thrive_testimonial]

Lựa chọn chức năng của lò vi sóng

 Ngoài chức năng làm nóng thức ăn, rã đông thì các loại lò vi sóng khác nhau sẽ có thêm chức năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Có một số lò vi sóng hiện đại thì ngoài những chức năng thông dụng lò sẽ có thêm chức năng nướng rất tiện lợi. Ngoài ra thì nhiều sản phẩm lò vi sóng hiện nay còn có thêm các tính năng phụ như: khóa an toàn, tiết kiệm điện… Vì thế cho nên, bên cạnh việc chọn lò vi sóng của hãng nào tốt thì bạn còn phải chú ý đến nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn có nhu cầu dung nhiều chức năng khác nhau trong một chiếc lò vi sóng thì việc chọn lò hiện đại sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm : Mua chảo chống dính loại nào tốt?

lò vi sóng của hãng nào tốt
lò vi sóng của hãng nào tốt

Chất lượng bên ngoài của lò vi sóng

Muốn biết lò vi sóng loại nào tốt thì bạn đừng chỉ nhìn vào chức năng của lò mà bạn còn phải chú ý đến chất lượng bên ngoài của nó. Độ bền của lò có sự quyết định không nhỏ ở lớp vỏ này. Chất liệu làm nên phần vỏ của lò là gì? Lò có phủ lớp chống gỉ hay không? Các đinh vít của lò có được thiết kế chắc chắn hay không?… Ngoài ra thì bạn chú ý khi chọn lò thì không chọn sản phẩm bị móp méo hay có nhiều vết trầy xước. Điều này chứng tỏ lò đã bị va đập và nó có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong. Những yếu tố này bạn cần phải chú ý thật kỹ để có thể chọn được sản phẩm tốt và có độ bền cao.

Xem thêm : Mua lò nướng loại nào tốt nhất ! Những điều bạn cần biết

lò vi sóng loại nào tốt
lò vi sóng loại nào tốt

Giá thành của lò vi sóng

Bạn có thể chọn những chiếc lò vi sóng giá rẻ dưới 1 triệu nhưng cũng có thể chọn sản phẩm với mức giá cao hơn. Điều này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần phải biết là “tiền nào của nấy”. Sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng thì giá thành của nó sẽ cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường. Việc bạn quyết định lựa chọn giá thành của sản phẩm sẽ quyết định đến ngân sách của gia đình cũng như hiệu quả sử dụng dài lâu của lò trong tương lai.

[price_one title=”Lò Vi Sóng Điện Tử ” price=”1.000.000″ time=”Giá Trung Bình” btn_text=”? BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI TIKI ” btn_link=”http://bit.ly/2OrZqJY” btn_color=”blue” btn_size=”big”]Dung tích: 20 Lít[*][*]Công suất lò vi sóng: 800W[*][*]Công suất nướng: 1000W[*][*]Chức năng: Hâm, nấu, rã đông, nướng[/price_one]

Lò vi sóng hãng nào tốt?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm. Nên chọn lò vi sóng hãng nào tốt khi mà thị trường có rất nhiều loại lò với nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Câu hỏi này sẽ là bài toán khó với rất nhiều người nếu như không có kinh nghiệm lựa chọn.

Xem thêm : Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy xay sinh tố

Tốt nhất thì bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sharp, Panasonic, Samsung, Alactrolux, Midea, Teka…Với  việc chọn lò vi sóng của các thương hiệu này thì bạn sẽ có được sự yên tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm và giá thành khi lựa chọn.

lò vi sóng giá rẻ dưới 1 triệu
lò vi sóng giá rẻ dưới 1 triệu

Chọn nhà cung cấp lò vi sóng

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết lò vi sóng nào tốt hay hãng nào tốt thì cách hiệu quả nhất để bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm là tìm đến nhà cung cấp có uy tín. Ở đây, bạn sẽ có được các sản phẩm chính hãng với chất lượng bền lâu nhất. Đặc biệt, lò vi sóng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín sẽ có thời gian bảo hành dài lâu với mức giá rất hợp lý.

Xem thêm : Tổng hợp tất tần tập máy làm tỏi đen trước khi mua máy

Với 6 cách lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt mà chúng tôi “bật mí” trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cách lựa chọn lò tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Chỉ cần áp dụng các tiêu chí lựa chọn cơ bản trên đây thì bạn sẽ không phải lo lắng việc chọn nhầm hàng giả, hàng nhái trên thị trường nữa.

0/5 (0 Reviews)

Lê Đặng Hồng Phúc


Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. @jackma

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>